BTS Phật Giáo huyện Thủ Thừa tổng kết – triển khai công tác 2018

17

Chiều nay vào lúc 13h30  ngày 10/1/2017 (Nhằm ngày 24/12/ Đinh Dậu), Ban Trị Sự GHPGVN huyện Thủ Thừa, chùa Thiên Phước ấp 1, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đã diễn ra kỳ họp Tổng kết công tác Phật sự năm 2017 Triển khai công tác và phương hướng hoạt động năm 2018.

Tham dự cuộc họp hôm nay gồm có:  ĐĐ. Thích An Nhựt – Trưởng Ban Hướng Dẫn Phật Tử GHPGVN tỉnh Long An; ĐĐ. Thích Hóa Minh – Trưởng Ban Trị Sự PGVN huyện Thủ Thừa; ĐĐ. Thích An Thanh – Phó Ban Thường Trực BTS huyện Thủ Thừa; NT.TN. Nhung Liên – Chứng minh Ni giới Ban Trị Sự huyện Thủ Thừa; NS.TN. An Huệ – Phó Ban Trị Sự cùng chư Tôn Đức các trưởng – phó các ban trực thuộc BTS huyện Thủ Thừa và chư tôn đức Tăng Ni các tự viện tại huyện cùng về tham dự buổi họp.

Về phía Chính Quyền các cấp gồm có:ông Nguyễn Văn Thắm – Thường vụ Huyện Ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện  Thủ Thừa; ông Trần Văn Chiến – Huyện Ủy viên, trưởng Phòng Nội Vụ huyện Thủ Thừa; ông Nguyễn Văn Sanh – Phó Ban Dân Vận huyện Thủ Thừa cùng với các ban ngành đoàn thể Chính quyền các cấp huyện Thủ Thừa đồng về dự.

Chương trình cuộc họp gồm có niệm Phật cầu gia bị, giới thiệu thành phần tham dự, tổng kết công tác đã làm vừa qua trong năm 2017 của BTS và đề ra phương hướng hoạt động Phật sự năm 2018. ĐĐ. Thích Đức Biến – Thư Ký BTS huyện đã thay mặt thường trực BTS đọc báo cáo Tổng kết hoạt động Phật sự 2017 và phương hướng hoạt động Phật Sự năm 2018.

Trong báo cáo của BTS ĐĐ. Thích Hóa Minh nhận định rằng trong năm 2017 tất cả các hoạt động Phật sự tại các cơ sở huyện nhà đa phần là ổn định và từng bước phát triển, ngoài ra còn một số khó khăn sẽ cố gắng khắc phục ổn định hơn trong năm 2018. ĐĐ. Thích An Thanh đã thay mặt thường trực BTS huyện nêu ra các phương hướng hoạt động Phật sự trong năm 2018 cũng như là tổ chức các chuyến viếng thăm và chúc tết Chính quyền tại huyện nhà, đồng thời cũng thay mặt BTS gửi lời cảm ơn Chính quyền các cấp đã hỗ trợ cho BTS thực hiện các chương trình hoạt động Phật sự trong năm 2017.

Ông Nguyễn Văn Thắm đã đại diện Chính quyền sở tại phát biểu ý kiến cũng như là gửi lời chúc mừng đến BTS trong cuộc họp Tổng Kết cuối năm hôm nay, đồng thời cũng tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho BTS những hoạt động Phật Sự trong thời gian tới. Ngoài ra ông còn thông báo về việc tổ chức viếng thăm và chúc tết lãnh đạo BTS huyện cũng như là các Tự viện trong huyện Thủ Thừa nhân dịp cuối năm và Tết Cổ Truyền dân tộc Việt Nam.

Vào lúc 15h30 cùng ngày cuộc họp Tổng Kết đã thành công viên mãn.

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc họp chiều hôm nay….

Tin & ảnh: An Minh

 

 

CHIA SẺ