Thường trực Ban trị sự tỉnh Long An thăm chúc tết Chư tôn đức các huyện thị thành phố trực thuộc tỉnh Long An

15

Hòa nhịp khí xuân Mậu Tuất – Tết cổ truyền dân tộc, Thường trực ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An, trong thời gian từ ngày 07 – 12/02/2018 đã đến 13 huyện, thị, thành phố trong tỉnh để vấn an và khánh xuân quý chư Tôn đức và chính quyền lãnh đạo địa phương.

Trưởng đoàn do  HT Thích Minh Thiện – Ủy viên HĐTS, Phó Trưởng ban Hoằng pháp TW, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, cùng quý chư tôn giáo phẩm Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Long An tổ chức.

Do vì số lượng trên 300 ngôi chùa trong địa phận tỉnh, Thường trực BTS không thể đến thăm và chúc xuân hết các chùa. Nên mỗi huyện, thị quý chư tôn Giáo phẩm thăm đại diện vài ngôi chùa và Ủy BND các huyện.

HT Thích Minh hướng dẫn phái đoàn đến lễ Phật, lễ tổ các tự viện tiêu biểu, niệm ân quý chư tôn đức trong huyện đã nhiệt tâm cống hiến cho ngôi nhà chung Giáo hội và chăm lo tu học cho tứ chúng trong huyện của mình. Đây cũng là truyền thống hòa hợp, thanh tịnh từ thời Đức Phật đến hôm nay và mãi về sau.

Hòa thượng ghi nhận sự hỗ trợ của chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để các BTS huyện, thị hoạt động thành tựu các Phật sự trong khuôn khổ pháp luật nhà nước và Hiến chương Giáo hội.

Thay lời cho phái đoàn Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, Hòa thượng kính nhờ chuyển lời vấn an sức khỏe và khánh xuân đến tất cả quý chư tôn đức và đồng bào Phật tử trong mỗi huyện thị. Chúc chính quyền lãnh đạo địa phương sức khỏe tốt, vạn sự hanh thông, người lãnh đạo có tâm có tầm.

CHIA SẺ